Điều Khoản Dịch Vụ/Terms of Service

sieuthionline5s.com Xin Kính Chào Quý Khách !

Cảm Ơn Quý Khách Đã Tin Tưởng, Đồng Hành Cùng Chúng Tôi Trong Suốt Thời Gian Qua !

sieuthionline5s.com Greetings, Valued Customers!

Thank you for your trust and for being with us throughout this time!

sieuthionline5s.com là nơi trưng bày, giới thiệu các sản phẩm của các sàn thương mại điện tử: Shopee, Tiki, Lazada,…chúng tôi không trực tiếp bán bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào cho quý khách từ trang sieuthionline5s.com. Vì vậy, khi quyết định mua hàng, quý khách cần hiểu rõ điều này đồng thời phải hiểu rõ những quy định và chính sách bán hàng của những sàn thương mại điện tử kể trên.

sieuthionline5s.com is a platform where we showcase and introduce products from various e-commerce platforms such as Shopee, Tiki, Lazada, etc. We do not directly sell any products or services to you from the sieuthionline5s.com website. Therefore, when making a purchase decision, please understand that you need to refer to the specific regulations and sales policies of the aforementioned e-commerce platforms.

Dưới đây, chúng tôi giới thiệu tóm tắt một số quy định, chính sách chung như sau để quý khách tiện theo dõi:

Below, we provide a summary of some general regulations and policies for your convenience:

1. Giới thiệu/ Introduction

Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi. Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào.

Welcome to our website. By accessing our website, you agree to these terms and conditions. The website reserves the right to change, modify, add, or remove any part of these Terms of Sale at any time.

Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Changes are effective immediately upon being posted on the website without prior notice. If you continue to use the website after any changes to these Terms are posted, it means you accept those changes. Please check regularly for updates.

 2. Hướng dẫn sử dụng website/ Website Usage Guidelines

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

When visiting our website, customers must ensure that they are at least 18 years old or access the site under the supervision of their parents or legal guardians. Customers confirm that they have full civil capacity to conduct purchase transactions in accordance with the current laws of Vietnam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

During the registration process, you agree to receive promotional emails from the website. If you do not wish to receive emails, you can opt-out by clicking the link at the bottom of every promotional email.

 3. Thanh toán an toàn và tiện lợi/ Secure and Convenient Payment

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Buyers can consider the following payment methods and choose the appropriate one:

Option 1: Direct payment (buyers receive goods at the seller’s address)

Option 2: Cash on Delivery (COD – goods delivered and payment collected at the delivery location)

Option 3: Online payment via credit card, bank transfer.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Kính chúc quý khách Sức khỏe và hạnh phúc !

Once again, we appreciate your trust and companionship with us. We wish you good health and happiness!

SIÊU THỊ ONLINE 5S