10 CÁCH THAY ĐỔI VẬN MỆNH ĐEM LẠI MAY MẮN, TÀI LỘC

Top 10 Cách Thay Đổi Vận Mệnh Đem Lại May Mắn, Tài Lộc

70 / 100

Top 10 Cách Thay Đổi Vận Mệnh Đem Lại May Mắn, Tài Lộc

Số mệnh của con người được lý giải trong suy nghĩ, lời nói, hành động của chính họ trong cuộc sống. Dù con người tuy có số mệnh sẵn, nhưng cũng có cái quyền tự do để thay đổi vận mệnh bằng ý thức của mình. Hãy cùng theo dõi sau đây nhé.

10 CÁCH THAY ĐỔI VẬN MỆNH ĐEM LẠI MAY MẮN, TÀI LỘC
10 CÁCH THAY ĐỔI VẬN MỆNH ĐEM LẠI MAY MẮN, TÀI LỘC

1. Thay đổi bằng ý thức

Theo nhà Phật, nghiệp quá khứ là nguyên nhân động lực của cái kiếp sống hiện tại: Nó chỉ huy tất cả, thành ra con người giống như một bộ máy bị một định mệnh vô hình chi phối (ta thường gọi là “số mệnh”).

Do đó, ý thức của mỗi người sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình phát triển của cá nhân, vận mệnh của bản thân. Trong cuộc sống, ý thức chi phối nhiều vấn đề của chúng ta, đưa ra quyết định và dẫn đến những việc làm cụ thể.

Cho nên chúng ta cần kiểm soát nó tốt để bản thân có được sự lựa chọn đúng đắn và tốt đẹp. Mọi động lực chính của con người đều bắt nguồn từ “ý thức”. Ý thức có một tác dụng vô cùng mạnh mẽ, nó chi phối tất cả mọi thứ khác, lại có quyền sáng tạo và thay đổi cả một cuộc đời của con người.

2. Tích góp công đức 

“Thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo”, việc tích góp công đực là việc vô cùng tốt. Cho dù bạn thuộc văn hóa Nho gia, Phật, Đạo gia đều giúp người tích đức hành thiện. Từ đó, mọi việc sẽ thay đổi vận mệnh của mình. Ngày nay những câu chuyện đời thường những bộ phim đều lồng ghép và cho người xem bài học về sự thay đổi của những người hiền lành, tốt bụng, sống tích đức cho con cháu về sau.

3. Đọc Sách

Đọc sách là một thói quen tốt. Nó giúp con người chúng ta tịnh tâm, thư giãn và tĩnh lặng hơn. Đọc sách giúp tăng khả năng tri thức, có cái nhìn đúng đắn về thế giới quan, giá trị quan và nhân sinh quan.

Từ xa xưa, việc đọc sách đã được xem là nét đẹp văn hóa nhằm mở mang tri thức, kết giao bạn bè, mở rộng bạn bè. Đọc sách giúp bạn mở rộng tầm nhìn, không còn bị giới hạn bởi một góc nhỏ bé của cuộc sống. Họ thoải mái trong cách nghĩ và cách sống . Do đó, bạn nên không ngừng đọc sách để cải thiện thói quen, lối sống, mở rộng tấm lòng góp phần thay đổi vận mệnh con người.

4. Thay đổi hành vi

Tục ngữ có câu “trồng dưa được dưa, trồng đậu được đậu”. Hành vi của con người như thế nào sẽ gặt hái được như thế ấy. Nếu như bạn muốn mọi điều tốt đẹp, hạnh phúc thì phải làm nhiều điều thiện, chuyển họa thành phúc.

5. Chọn nghề và chọn bạn đời

Chọn nghề là công việc sự nghiệp, chọn bạn đời tức là hôn sự cả đời người. Do đó, việc chọn lựa hai điều này sẽ quyết định đến thay đổi vận mệnh của bạn. Sự nghiệp thành công, mọi điều suôn sẻ mà người bạn đời hậu phương bên cạnh không tốt thì ắt cũng không vui. Còn người bạn đời tốt mà công việc không hanh thông thì ắt gia sự sẻ lục đục, không vui vẻ.

“Gia hòa vạn sự hưng” mọi việc cần đồng lòng thuận vợ thuận chồng thì mọi việc sẽ thành công. Đằng sau một người đàn ông thành công, luôn có bóng dáng của một người phụ nữ. Điều này giúp mọi việc tốt đẹp vận mệnh luôn được dồi dào phúc đức.

Chọn nghề đúng, phù hợp với mình cũng là cách sống theo vận mệnh tốt 

6. Kết giao với quý nhân

Lựa bạn mà chơi là cách để kết giao với những người tốt, dạy ta những cái tốt trong cuộc sống. Xưa có câu “gần mực thì đen gần đèn thì sáng”. Những người xung quanh chúng ta sống như thế nào sẽ tạo cho ta những nếp sống, thói quen và đạo đức như vậy. Do đó, chúng ta nên kết giao với những người bạn tốt, tài trí cao để học hỏi kinh nghiệm, nâng cao giá trị bản thân.

Kết giao với bạn bè, tâm sự để được học hỏi và thay đổi tư duy 

7. Hiếu thảo với cha mẹ

Bạn dù tốt đến đâu, ra ngoài sống như thế nào nhưng cách thể hiện đó không là gì nếu người ta chỉ cần nhìn vào cách bạn cư xử với người thân trong gia đình. Đặc biệt, sự hiếu thảo với cha mẹ là điều mà một người con cần phải có. Một đứa con hiếu thảo sẽ là một con người tốt, biết trước biết sau. Ngược lại, một đứa con cãi lời ba mẹ, bất hiếu sẽ thường có lối sống sa ngã, không được nhiều người xem trọng.

8. Môi trường phong thủy

Môi trường phong thủy được hiểu đơn giản là xét về thiên nhiên môi trường, cải tạo nó thành môi trường tối ưu cho con người sinh sống để phát triển tốt đẹp. Chúng ta được sinh ra và lớn lên trong môi trường tốt, mọi người xung quanh, cách sống tốt thì ta cũng sẽ là người tốt. Yếu tố ảnh hưởng thường xảy ra từ nhưng điều nhỏ nhặt xung quanh chúng ta.

Đồng thời môi trường phong thủy còn là cải biến vận mệnh theo địa lý như hướng nhà hướng cổng, cửa phòng ngủ, bếp hợp với cung phi gia chủ thì sẽ thay đổi được 10% số mệnh cuộc đời.

9. Dùng chữ ký để thay đổi vận mệnh

Chữ ký cũng có tác dụng là thay đổi sự may mắn, tài lộc trong làm ăn và cuộc sống của mỗi chúng ta. Chữ ký đẹp, đường nét rõ ràng làm cho cuộc sống thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Nếu đang xui, ta nên đổi chữ ký để thấy cuộc đời thay đổi tốt lên. Khoa tướng cũng chỉ ra rằng nhìn chữ ký có thể đoán biết được số phận của người đó.

10. Lựa chọn con số may mắn

Chữ số Ngũ hành: Mộc là 1, 2, Hỏa là 3, 4, Thổ là 5, 6, Kim là 7, 8, Thủy là 9, 0. Căn cứ  vào dụng thần tứ trụ ngũ hành để lựa chọn con số cho biển số xe, số nhà, số điện thoại, tầng lầu, số hiệu công việc… phù hợp. Điều này góp phần đem lại vận may, tài lộc trong cuộc sống, cơ may làm ăn kinh doanh thuận lợi, luôn được quý nhân phù hộ. Vận mệnh từ đó cũng trở nên tốt đẹp và phát triển hơn.

11. Lưu ý về cách nhìn nhận vận mệnh khi nghiên cứu Tử Vi

Với một lối nhìn siêu hình, hình nhi thượng học như trên, lá Tử Vi của ta có thể giúp ta nhìn rõ cái túc nghiệp (nghiệp quá khứ) của ta.

Biết được ta phải làm gì cho hiện tại, để chuyển mê khải ngộ, chuyển bại vi thắng, chuyển ác vi thiện..chứ không phải tin Mệnh một cách thụ động như nhiều người lầm tưởng.

Con người đã tự tạo lấy nghiệp chướng cho mình, và tự giam lấy mình trong khám cung chật hẹp. Đó là số mệnh do mình tạo nên. Lá số Tử Vi giúp ta thấy rõ:

  • Con người là tiểu càn khôn cùng với: đại càn khôn, là một lẽ tương quan vô cùng mật thiết.
  • Ảnh hưởng liên quan giữa ta và xã hội chung quanh ta, giữa ta và gia đình ta, anh em cùng máu thịt ta, anh em bạn bè ta, kẻ dưới người trên…đều được ghi rõ ràng.
  • Nhìn vào lá số Tử Vi, người sành sỏi và am hiểu tận tường phép đoán, không bao giờ nhìn từ cung mà đoán. Tất cả 12 cung đều chằng chịt như các cơ năng trong một cơ thể.

Mặc dù thể xác, thần trí và hoàn cảnh đều bị ảnh hưởng của các tinh tú, bậc Hiền giả vẫn làm chủ được vận mệnh của mình. Cho nên dù có ít hay nhiều khuyết điểm và yếu đuối bẩm sinh, vị thuyền trưởng của chính cuộc đời mình vẫn có quyền tự điều khiển chiếc thuyền chính mình theo chiều hướng mà mình thích.

Bài viết trên đã chỉ ra những cách giúp bạn thay đổi vận mệnh. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố của mỗi người.

 

Sưu tầm & Nguồn: https://phongthuyvuong.com/kien-thuc/thay-doi-van-menh-bang-y-thuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *