tu vi hoi nam 2024

Tử vi tuổi Hợi năm Giáp Thìn 2024: Vận đào hoa nở rộ nhưng tài lộc kém sắc

29 / 100

Tử vi tuổi Hợi năm Giáp Thìn 2024: Vận đào hoa nở rộ nhưng tài lộc kém sắc

Luận giải chi tiết tử vi của tuổi Hợi năm 2024 nam mạng, nữ mạng sinh các năm 1959, 1971, 1983, 1994, 2007 lĩnh vực tài chính, công danh, sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cùng vận hạn cần lưu ý.

Tổng quan tử vi tuổi Hợi năm Giáp Thìn 2024

Tuổi Hợi sẽ gồm những người có năm sinh sau đây:

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 đến năm 2024 là 66 tuổi có bản mệnh Bình Địa Mộc – Tương sinh 2024

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 đến năm 2024 là 54 tuổi có bản mệnh Thoa Xuyến Kim – Tương khắc 2024

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 đến năm 2024 là 42 tuổi có bản mệnh Đại Hải Thuỷ – Tương khắc 2024

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 đến năm 2024 là 30 tuổi có bản mệnh Sơn Đầu Hỏa – Bình hòa 2024

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 đến năm 2024 là 18 tuổi có bản mệnh Ốc Thượng Thổ – Tương sinh 2024

tu-vi-hoi-nam-2024.png

Đánh giá chung tử vi tuổi Hợi năm 2024 (Giáp Thìn)

Xem tử vi tuổi Hợi năm 2024 cho thấy đây là một năm mà con giáp này nhận được may mắn ít hơn so với những năm trước đó trong sự nghiệp và tài chính. Thế nhưng tình hình chung cũng không quá ảm đảm, bản mệnh chỉ cần chịu khó làm ăn, lao động chăm chỉ, tập trung thể hiện thế mạnh của mình thì vẫn đạt được những thành tựu xứng đáng vì vẫn có cát tinh hỗ trợ, vận khí vẫn có lúc thăng hoa.

Ở năm Giáp Thìn này xuất hiện sao tốt chủ về nhân duyên chiếu mệnh nên người tuổi Hợi sẽ có các mối quan hệ tình cảm nảy nở tốt đẹp. Người độc thân có cơ hội tìm thấy nửa kia của đời mình, người thành gia lập thất gặp tin mừng về con cái, gia đạo hài hòa yên ấm.

Luận giải tử vi 2024 tuổi Hợi trên từng lĩnh vực

Công danh, sự nghiệp

Công việc của đương số sẽ gặp trở ngại, xảy ra mâu thuẫn do chính suy nghĩ ngại khó, ngại khổ và ỷ lại vào người khác khiến cập trên và đồng nghiệp bất mãn. Sự lười nhác này sẽ khiến bạn mất đi các cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Bởi vậy bản mệnh cần có thay đổi tư duy, chủ động phát huy thế mạnh của bản thân, hợp tác với người xung quanh để giải quyết công việc tốt nhất thì mới mong vận trình ở phương diện này hanh thông được.

Tài lộc

Năm nay do hao tinh chiếu mệnh nên đường tài lộc của người tuổi Hợi không được ổn định, tiền bạc có thể kiếm được những cũng tiêu tốn, thất thường. Dễ bị thất thoát tiền của do bị trừ lương, thưởng hay mất mối làm ăn kinh doanh. Có thể cải thiện thu nhập bằng những việc làm thêm ngoài công việc chính.

Tình duyên, gia đạo

Phương diện tình duyên của đương số năm nay rất thịnh do được cát tinh chủ đào hoa chiếu mệnh. Chỉ cần mở cửa trái tim, người độc thân sẽ nhanh chóng tìm thấy cơ hội kết duyên. Vợ chồng con cái có sự thấu hiểu, sẻ chia nenen gia đạo yên vui, hòa thuận. Xuất hiện hỷ tín, thêm người thêm của.

Sức khỏe

Năm 2024 người tuổi Hợi có sức khỏe ổn định, không có biến cố gì lớn, vẫn mắc các bệnh lặt vặt nhưng bệnh nguy hiểm thì không đáng lo. Con giáp này nên chú ý cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi để cơ thể có thời gian phục hồi, người có bệnh cần tuận theo hướng dẫn của bác sĩ để bệnh tật dần thuyên giảm.

Xem tử vi 2024 các tuổi Hợi sinh năm 1959, 1971, 1983, 1994, 2007

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng
Năm sinh 1959, tuổi: 66 1959, tuổi: 66
Cung mệnh Khôn Thổ Khảm Thuỷ
Thiên can Kỷ Kỷ
Địa chi Hợi Hợi
Hạn trong năm Thiên Tinh – Bị thưa kiện, thị phi Tam Kheo – Tay chân nhức mỏi
Tam tai Không Không
Kim lâu dính Kim Lâu Thê dính Kim Lâu Thê
Sao chiếu mệnh Thủy Diệu – Là một sao trung tính, ảnh hưởng đến vận may trong việc tài lộc, tiền bạc và tài sản. Trong năm nay, quý ông nên hạn chế đi lại xa nhà, đặc biệt là bằng phương tiện đường thủy. Tháng 4 và tháng 8 âm lịch được xem là thời điểm xấu nhất khi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Mộc Đức – Được coi là một trong những vì sao đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho quý bà. Tháng 10 và tháng 12 được xem là thời điểm đặc biệt tốt để triển khai các kế hoạch cá nhân. Thành công có thể đến một cách bất ngờ và không mong đợi. Tuy nhiên, quý bà cần cần lưu ý về sức khỏe của mình vào tháng 2 và tháng 5 để tránh các bệnh tật.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng
Năm sinh 1971, tuổi: 54 1971, tuổi: 54
Cung mệnh Khôn Thổ Tốn Mộc
Thiên can Tân Tân
Địa chi Hợi Hợi
Hạn trong năm Huỳnh Tuyền – Bệnh nặng, hao tài Toán Tận – Tật bênh, hao tài
Tam Tai Không Không
Kim Lâu Không Không
Sao chiếu mệnh Mộc Đức – Được coi là một trong những vì sao đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho quý anh. Tháng 10 và tháng 12 được xem là thời điểm đặc biệt tốt để triển khai các kế hoạch cá nhân. Thành công có thể đến một cách bất ngờ và không mong đợi. Tuy nhiên, quý anh cần cần lưu ý về sức khỏe của mình vào tháng 2 và tháng 5 để tránh các bệnh tật. Thủy Diệu – Là một sao trung tính, ảnh hưởng đến vận may trong việc tài lộc, tiền bạc và tài sản. Trong năm nay, quý cô nên hạn chế đi lại xa nhà, đặc biệt là bằng phương tiện đường thủy. Tháng 4 và tháng 8 âm lịch được xem là thời điểm xấu nhất khi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng
Năm sinh 1983, tuổi: 42 1983, tuổi: 42
Cung mệnh Cấn Thổ Đoài Kim
Thiên can Quý Quý
Địa chi Hợi Hợi
Hạn trong năm Thiên La – Bị phá phách không yên Diêm Vương – Người xa mang tin buồn
Tam Tai Không Không
Kim Lâu dính Kim Lâu Tử dính Kim Lâu Tử
Sao chiếu mệnh Vân Hớn – Được coi là một sao mang tính trung bình, không đem lại nhiều may mắn nhưng cũng không gây bất lợi. Năm nay mọi việc đều ở mức trung bình với quý anh. Tuy bản mệnh có tài giỏi, thông minh nhưng vận may chưa đến nên không nên hy vọng quá nhiều vào thành công. Khi gặp sao này, quý anh nên cẩn thận khi nói chuyện và tránh gây ra thị phi, tai tiếng. Sao này sẽ gây ra tác động xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. La Hầu – Sao La Hầu được xem là một trong những vì sao có tác động xấu, vì vậy, trong năm nay sẽ mang đến nhiều điềm xui xẻo và không may mắn, đặc biệt là trong việc kinh doanh và làm ăn cho quý cô. Chuyện tình cảm cũng có thể gặp nhiều rắc rối và đau buồn. Trong tháng 1 và tháng 2 âm lịch, quý cô nên đặc biệt cẩn trọng trong thời gian này.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng
Năm sinh 1995, tuổi: 30 1995, tuổi: 30
Cung mệnh Khôn Thổ Khảm Thuỷ
Thiên can Ất Ất
Địa chi Hợi Hợi
Hạn trong năm Ngũ Mộ – Hao tiền tốn của Ngũ Mộ – Hao tiền tốn của
Tam Tai Không Không
Kim Lâu dính Kim Lâu Thê dính Kim Lâu Thê
Sao chiếu mệnh Thủy Diệu – Là một sao trung tính, ảnh hưởng đến vận may trong việc tài lộc, tiền bạc và tài sản. Trong năm nay, quý anh nên hạn chế đi lại xa nhà, đặc biệt là bằng phương tiện đường thủy. Tháng 4 và tháng 8 âm lịch được xem là thời điểm xấu nhất khi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Mộc Đức – Được coi là một trong những vì sao đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho quý cô. Tháng 10 và tháng 12 được xem là thời điểm đặc biệt tốt để triển khai các kế hoạch cá nhân. Thành công có thể đến một cách bất ngờ và không mong đợi. Tuy nhiên, quý cô cần cần lưu ý về sức khỏe của mình vào tháng 2 và tháng 5 để tránh các bệnh tật.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng
Năm sinh 2007, tuổi: 18 2007, tuổi: 18
Cung mệnh Khôn Thổ Tốn Mộc
Thiên can Đinh Đinh
Địa chi Hợi Hợi
Hạn trong năm Huỳnh Tuyền – Bệnh nặng, hao tài Toán Tận – Tật bênh, hao tài
Tam Tai Không Không
Kim Lâu Không Không
Sao chiếu mệnh Mộc Đức – Được coi là một trong những vì sao đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho quý anh. Tháng 10 và tháng 12 được xem là thời điểm đặc biệt tốt để triển khai các kế hoạch cá nhân. Thành công có thể đến một cách bất ngờ và không mong đợi. Tuy nhiên, quý anh cần cần lưu ý về sức khỏe của mình vào tháng 2 và tháng 5 để tránh các bệnh tật. Thủy Diệu – Là một sao trung tính, ảnh hưởng đến vận may trong việc tài lộc, tiền bạc và tài sản. Trong năm nay, quý cô nên hạn chế đi lại xa nhà, đặc biệt là bằng phương tiện đường thủy. Tháng 4 và tháng 8 âm lịch được xem là thời điểm xấu nhất khi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Dự đoán tử vi 12 tháng trong năm 2024 của tuổi Hợi

Tháng 1/2024 (âm lịch): Làm việc vất vả mà thu về thành quả không tương xứng. Có điềm tiểu nhân quấy phá, ăn nói giữ mồm giữ miệng. Tiền bạc tuy kiếm được nhưng tiêu hao khá nhiều.

Tháng 2/2024 (âm lịch): Vận đào hoa vượng, mang tin vui cho người độc thân hoặc các cặp vợ chồng hiếm muộn con cái. Công việc tiến triển khá thuận lợi do sự thay đổi đáng kể từ chính bản thân đương số.

Tháng 3/2024 (âm lịch): Bế tắc trong công việc, thiếu ý tưởng sáng tạo mới là nguyên nhân khiến công việc trì trệ. Có thể cân nhắc thay đổi công việc nếu đã chán hoặc thấy không phù hợp.

Tháng 4/2024 (âm lịch): Công việc áp lực, gặp nhiều trục trặc đòi hỏi phải thật bình tĩnh thì mới giải quyết ổn thỏa. Có dấu hiệu thị phi hoặc kiện tụng, cẩn thận khi kí kết giấy tờ, hợp đồng quan trọng.

Tháng 5/2024 (âm lịch): Mâu thuẫn trong tình cảm lứa đôi khiến tinh thần bất ổn, là nguyên nhân chểnh mảng công việc hoặc đưa ra quyết định sai lầm nào đó. Đề phòng tai nạn đường sông nước.

Tháng 6/2024 (âm lịch): Tài khí gia tăng, có thêm nguồn thu phụ, tiền bạc tiêu pha không cần phải nghĩ. Có quý nhân hỗ trợ về tài chính, làm ăn có lộc hơn trước.

Tháng 7/2024 (âm lịch): Đề phòng bị mất trộm đồ hoặc tiền bạc. Đi xa bất lợi, có thể bị lỡ tàu xe hoặc gặp sự cố bất ngờ. Đề phòng hỏa hoạn trong nhà.

Tháng 8/2024 (âm lịch): Có lộc kinh doanh, buôn bán nhưng chưa thực sự bùng nổ. Khó khăn công việc dần được tháo gỡ, làm mãi cũng đến ngày gặt hái thành quả xứng đáng.

Tháng 9/2024 (âm lịch): Có bệnh vái tứ phương, tiêu hao không ít tiền bạc. Tuy nhiên sớm gặp thầy gặp thuốc, bệnh nhanh khỏi. Có điềm thị phi, thận trọng trong các mối quan hệ.

Tháng 10/2024 (âm lịch): Tâm lý nóng vội hoặc lười nhác khiến công việc bị chậm tiến độ hoặc bị khiển trách. Đi đứng cẩn thận, đề phòng tai nạn xe cộ.

Tháng 11/2024 (âm lịch): Tiền bạc có dấu hiệu gia tăng, có thêm nguồn thu phụ hoặc khoản thưởng nóng. Đào hoa vượng, người độc thân sớm tìm được đối tượng ưng ý.

Tháng 12/2024 (âm lịch): Tiêu hao nhiều tiền bạc cho việc sửa chữa nhà cửa, nâng cấp các mối quan hệ xã giao hoặc thỏa mãn nhu cầu mua sắm cá nhân. Công việc tuy áp lực nhưng có thu về thành quả tốt.

Một số lời khuyên cho những người tuổi Hợi trong năm 2024

Dưới đây là những lời khuyên cho người tuổi Hợi để đón cát khí, hạn chế ảnh hưởng của hung tinh trong năm 2024:

– Trong công việc, bạn cần giữ vững tinh thần, kiên trì, nỗ lực, không được nản lòng trước khó khăn.

– Trong tài chính, bạn cần chi tiêu hợp lý, tránh hoang phí, lãng phí.

– Trong tình duyên, bạn cần chân thành, chung thủy, tránh ghen tuông, nghi ngờ.

– Trong sức khỏe, bạn cần chú ý ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, tránh căng thẳng, mệt mỏi.

Nhìn chung, năm 2024 là một năm nhiều thử thách đối với những người mang tuổi Hợi, bản mệnh cần có sự nỗ lực phấn đấu vươn lên không ngừng, nửa cuối năm sẽ an nhàn hơn chút đỉnh.

 

TIN TỨC-BÀI VIẾT

 

 

 

Nguồn: https://baodaknong.vn/tu-vi-tuoi-hoi-nam-giap-thin-2024-van-dao-hoa-no-ro-nhung-tai-loc-kem-sac-192768.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *