tu vi mao nam 2024

Tử vi tuổi Mão năm Giáp Thìn 2024: Một năm cần “ưa tĩnh tránh động” chờ đợi thời cơ để phát triển về sau

22 / 100

Tử vi tuổi Mão năm Giáp Thìn 2024: Một năm cần “ưa tĩnh tránh động” chờ đợi thời cơ để phát triển về sau

Luận giải chi tiết tử vi của tuổi Mão năm 2024 nam mạng, nữ mạng sinh các năm 1963, 1975, 1987, 1999 lĩnh vực tài chính, công danh, sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cùng vận hạn cần lưu ý.

Tổng quan tử vi tuổi Mão năm Giáp Thìn 2024

Tuổi Mão sẽ gồm những người có năm sinh sau đây:

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 đến năm 2024 là 62 tuổi có bản mệnh Kim Bạch Kim – Tương khắc 2024

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 đến năm 2024 là 50 tuổi có bản mệnh Đại Khe Thủy – Tương khắc 2024

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 đến năm 2024 là 38 tuổi có bản mệnh Lưu Trung Hỏa – Bình hòa 2024

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 đến năm 2024 là 26 tuổi có bản mệnh Thành Đầu Thổ – Tương hợp 2024

tu-vi-mao-nam-2024.png

Đánh giá chung tử vi tuổi Mão năm 2024 (Giáp Thìn)

Theo khoa học tử vi, năm 2024 là năm Giáp Thìn, mệnh Hỏa. Người tuổi Mão sinh năm 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011 sẽ gặp sao Thái Tuế chiếu mệnh. Đây là sao xấu nhất trong hệ thống Cửu Diệu, chủ về hao tài, tốn của, thị phi, tai nạn. Do đó lời khuyên được đưa ra cho người mang bản mệnh Mão trong năm nay là nên thu liễm, chờ đợi thời cơ để phát triển về sau.

Luận giải tử vi 2024 tuổi Mão trên từng lĩnh vực

Xét tổng quan tử vi tuổi Mão năm 2024 thì vẫn được cho là dễ thở hơn năm ngoái, nhưng thời gian này những chú mèo vẫn còn gặp tương đối nhiều thử thách. Cùng tham khảo luận giải chi tiết từng lĩnh vực trong đời sống như sau:

Công danh, sự nghiệp

Người tuổi Mão có thể gặp nhiều khó khăn, thử thách trong năm 2024. Bạn có thể bị tiểu nhân quấy phá, cản trở công việc. Để tránh điều này, bạn nên giữ thái độ khiêm tốn, tránh khoe khoang, đồng thời cẩn thận trong mọi quyết định. Tuy nhiên vẫn được sao Thái Dươn chiếu mệnh và mang tới quý nhân là nam mệnh phù trợ nên sự nghiệp về cuối năm có khởi sắc hơn.

Tài lộc

Tài lộc của người tuổi Mão trong năm 2024 không được tốt. Bạn có thể gặp phải những khoản chi tiêu bất ngờ, khiến tài chính bị hao hụt. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chi tiêu, đồng thời tiết kiệm tiền bạc.

Tình duyên, gia đạo

Tình duyên của người tuổi Mão trong năm 2024 có thể gặp nhiều sóng gió. Bạn và nửa kia có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, bạn nên dành nhiều thời gian cho người thân, đồng thời học cách lắng nghe và thấu hiểu.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Mão trong năm 2024 không được tốt. Bạn có thể dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp. Để bảo vệ sức khỏe, bạn nên ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và khám sức khỏe định kỳ.

Xem tử vi 2024 các tuổi Mão sinh năm 1963, 1975, 1987, 1999

Tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Quý Mão 1960 nam mạng Tử vi tuổi Quý Mão 1960 nữ mạng
Năm sinh 1963, tuổi: 62 1963, tuổi: 62
Cung mệnh Khảm Thuỷ Khôn Thổ
Thiên can Quý Quý
Địa chi Mão Mão
Hạn trong năm Diêm Vương – Người xa mang tin buồn Thiên La – Bị phá phách không yên
Tam tai Không Không
Kim lâu dính Kim Lâu Súc dính Kim Lâu Súc
Sao chiếu mệnh Thái Âm – Là một trong những sao có tác dụng tốt đẹp. Chính vì vậy, năm nay mọi việc sẽ suôn sẻ và thuận lợi với quý ông. Cánh cửa thành công trong sự nghiệp sẽ mở ra và quý ông sẽ nhận được những tin tức tốt lành về tình cảm, đặc biệt là trong tháng 9. Tuy nhiên, trong tháng 10, quý ông cần chú ý đến sức khỏe để tránh những tai họa đáng tiếc có thể có thể xảy ra. Thái Bạch – Là một trong những sao xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến quý bà, đặc biệt là vào các tháng 2, 5 và 8 âm lịch. Trong năm nay, sẽ có nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống và công việc, dễ gặp thất bại, lỗ vốn và cảm thấy u sầu. Vì vậy, nếu gặp phải sao xấu này, cần cúng sao Thái Bạch để đem lại bình an, may mắn và tài lộc.

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng
Năm sinh 1975, tuổi: 50 1975, tuổi: 50
Cung mệnh Đoài Kim Cấn Thổ
Thiên can Ất Ất
Địa chi Mão Mão
Hạn trong năm Toán Tận – Tật bênh, hao tài Huỳnh Tuyền – Bệnh nặng, hao tài
Tam tai Không Không
Kim lâu Không Không
Sao chiếu mệnh Thái Dương – Được coi là một trong những sao có lợi, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người có chiếu mệnh. Chính vì vậy, trong năm nay quý anh hãy tận dụng cơ hội để đạt được thành công trong công việc, tình cảm và sức khỏe. Tuy nhiên, quý anh cũng cần phải cẩn trọng và tránh bệnh tật trong tháng 6 và tháng 10. Thổ Tú – Một trong những sao trung tính trong chiếu mệnh, không mang lại tình trạng tốt hay xấu rõ rệt. Tuy nhiên, tháng 4 và tháng 8 âm lịch là thời điểm sao này có ảnh hưởng xấu đến quý cô. Trong năm nay, quý cô hãy cẩn thận và kiểm soát lời nói trong giao tiếp, tránh đụng độ và gây tai tiếng.

Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Nội dung Nam mạng Nữ mạng
Năm sinh 1987, tuổi: 38 1987, tuổi: 38
Cung mệnh Tốn Mộc Khôn Thổ
Thiên can Đinh Đinh
Địa chi Mão Mão
Hạn trong năm Ngũ Mộ – Hao tiền tốn của Ngũ Mộ – Hao tiền tốn của
Tam tai Không Không
Kim lâu Không Không
Sao chiếu mệnh Thổ Tú – Một trong những sao trung tính trong chiếu mệnh, không mang lại tình trạng tốt hay xấu rõ rệt. Tuy nhiên, tháng 4 và tháng 8 âm lịch là thời điểm sao này có ảnh hưởng xấu đến quý anh. Trong năm nay, quý anh hãy cẩn thận và kiểm soát lời nói trong giao tiếp, tránh đụng độ và gây tai tiếng. Vân Hớn – Được coi là một sao mang tính trung bình, không đem lại nhiều may mắn nhưng cũng không gây bất lợi. Năm nay mọi việc đều ở mức trung bình với quý cô. Tuy bản mệnh có tài giỏi, thông minh nhưng vận may chưa đến nên không nên hy vọng quá nhiều vào thành công. Khi gặp sao này, quý cô nên cẩn thận khi nói chuyện và tránh gây ra thị phi, tai tiếng. Sao này sẽ gây ra tác động xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Nội dung Nam mạng Nữ mạng
Năm sinh 1999, tuổi: 26 1999, tuổi: 26
Cung mệnh Khảm Thuỷ Cấn Thổ
Thiên can Kỷ Kỷ
Địa chi Mão Mão
Hạn trong năm Diêm Vương – Người xa mang tin buồn Thiên La – Bị phá phách không yên
Tam tai Không Không
Kim lâu dính Kim Lâu Súc dính Kim Lâu Súc
Sao chiếu mệnh Thái Âm – Là một trong những sao có tác dụng tốt đẹp. Chính vì vậy, năm nay mọi việc sẽ suôn sẻ và thuận lợi với quý anh. Cánh cửa thành công trong sự nghiệp sẽ mở ra và quý anh sẽ nhận được những tin tức tốt lành về tình cảm, đặc biệt là trong tháng 9. Tuy nhiên, trong tháng 10, quý anh cần chú ý đến sức khỏe để tránh những tai họa đáng tiếc có thể có thể xảy ra. Thái Bạch – Là một trong những sao xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến quý cô, đặc biệt là vào các tháng 2, 5 và 8 âm lịch. Trong năm nay, sẽ có nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống và công việc, dễ gặp thất bại, lỗ vốn và cảm thấy u sầu. Vì vậy, nếu gặp phải sao xấu này, cần cúng sao Thái Bạch để đem lại bình an, may mắn và tài lộc.

Dự đoán tử vi 12 tháng trong năm 2024 của tuổi Mão

Tử vi 2024 từng tháng trong năm của bản mệnh Mão được dự báo như sau:

Tháng 1 (Âm lịch): Công việc có nhiều cơ hội phát triển, nhưng cũng cần đề phòng tiểu nhân quấy phá. Tài lộc khá ổn định, thu nhập tăng lên đáng kể. Tình cảm lứa đôi có nhiều tiến triển, có thể tiến tới hôn nhân.

Tháng 2 (Âm lịch): Công việc có nhiều thay đổi, cần thích nghi nhanh chóng. Tài lộc có chút hao hụt, cần chi tiêu tiết kiệm. Tình cảm gia đình có chút mâu thuẫn, cần dành nhiều thời gian cho người thân.

Tháng 3 (Âm lịch): Công việc gặp nhiều khó khăn, cần kiên nhẫn vượt qua. Tài lộc có chút khởi sắc, có thể kiếm được thêm thu nhập từ công việc phụ. Tình cảm lứa đôi có chút rạn nứt, cần dành nhiều thời gian hâm nóng tình cảm.

Tháng 4 (Âm lịch): Công việc có nhiều cơ hội phát triển, có thể thăng tiến trong công việc. Tài lộc dồi dào, có thể đầu tư sinh lời. Tình cảm lứa đôi có nhiều niềm vui, có thể đón thêm thành viên mới.

Tháng 5 (Âm lịch): Công việc có chút áp lực, cần giữ thái độ bình tĩnh. Tài lộc có chút hao hụt, cần chi tiêu tiết kiệm. Tình cảm lứa đôi có chút mâu thuẫn, cần dành nhiều thời gian cho người thân.

Tháng 6 (Âm lịch): Công việc có nhiều cơ hội phát triển, có thể đạt được thành công. Tài lộc dồi dào, có thể đầu tư sinh lời. Tình cảm lứa đôi có nhiều niềm vui, có thể đi du lịch cùng nhau.

Tháng 7 (Âm lịch): Công việc có chút rắc rối, cần đề phòng tiểu nhân quấy phá. Tài lộc có chút hao hụt, cần chi tiêu tiết kiệm. Tình cảm lứa đôi có chút mâu thuẫn, cần dành nhiều thời gian cho người thân.

Tháng 8 (Âm lịch): Công việc có nhiều khởi sắc, có thể đạt được thành công. Tài lộc dồi dào, có thể đầu tư sinh lời. Tình cảm lứa đôi có nhiều niềm vui, có thể đi du lịch cùng nhau.

Tháng 9 (Âm lịch): Công việc có chút áp lực, cần giữ thái độ bình tĩnh. Tài lộc có chút hao hụt, cần chi tiêu tiết kiệm. Tình cảm lứa đôi có chút mâu thuẫn, cần dành nhiều thời gian cho người thân.

Tháng 10 (Âm lịch): Công việc có nhiều cơ hội phát triển, có thể thăng tiến trong công việc. Tài lộc dồi dào, có thể đầu tư sinh lời. Tình cảm lứa đôi có nhiều niềm vui, có thể đi du lịch cùng nhau.

Tháng 11 (Âm lịch): Công việc có chút rắc rối, cần đề phòng tiểu nhân quấy phá. Tài lộc có chút hao hụt, cần chi tiêu tiết kiệm. Tình cảm lứa đôi có chút mâu thuẫn, cần dành nhiều thời gian cho người thân.

Tháng 12 (Âm lịch): Công việc có nhiều khởi sắc, có thể đạt được thành công. Tài lộc dồi dào, có thể đầu tư sinh lời. Tình cảm lứa đôi có nhiều niềm vui, có thể đi du lịch cùng nhau.

Một số lời khuyên cho những người tuổi Mão trong năm 2024

Chú ý đến sức khỏe: Người tuổi Mão cần chú ý đến sức khỏe trong năm 2024. Bạn nên ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và khám sức khỏe định kỳ.

Kiên nhẫn, nỗ lực: Năm 2024 là năm có nhiều thử thách đối với người tuổi Mão.

Trên đây là nội dung phân tích tử vi tuổi Mão trong năm Giáp Thìn 2024 đầy đủ các phương diện về tình duyên, sức khỏe, tài lộc, công danh sự nghiệp cùng dự đoán chi tiết 12 tháng để bạn đọc tham khảo và có sự chủ động đón nhận những vận hạn trong năm này.

 

Xem bài:

Nguồn: https://baodaknong.vn/tu-vi-tuoi-mao-nam-giap-thin-2024-mot-nam-can-ua-tinh-tranh-dong-cho-doi-thoi-co-de-phat-trien-ve-sau-192739.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *