tu vi thin nam 2024

Tử vi tuổi Thìn năm Giáp Thìn 2024: Công danh sự nghiệp khởi sắc hơn năm ngoái

21 / 100

Tử vi tuổi Thìn năm Giáp Thìn 2024: Công danh sự nghiệp khởi sắc hơn năm ngoái

Luận giải chi tiết tử vi của tuổi Thìn năm 2024 nam mạng, nữ mạng sinh các năm 1964, 1976, 1988, 2000, 2012 lĩnh vực tài chính, công danh, sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cùng vận hạn cần lưu ý.

Tổng quan tử vi tuổi Thìn năm Giáp Thìn 2024

Tuổi Thìn sẽ gồm những người có năm sinh sau đây:

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 đến năm 2024 là 61 tuổi có bản mệnh Phú Đăng Hỏa – Bình hòa 2024

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 đến năm 2024 là 49 tuổi có bản mệnh Sa Trung Thổ – Tương sinh 2024

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 đến năm 2024 là 37 tuổi có bản mệnh Đại Lâm Mộc – Tương khắc 2024

Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 đến năm 2024 là 25 tuổi có bản mệnh Bạch Lạp Kim – Tương khắc 2024

tu-vi-thin-nam-2024.png

Đánh giá chung tử vi tuổi Thìn năm 2024 (Giáp Thìn)

Tử vi năm 2024 tuổi Thìn cho thấy con giáp này năm nay vướng cục diện Trực Thái Tuế chi phối mạnh, cộng thêm có tác động bất lợi của tam tai cho dù là năm cuối khiến hung cát xáo trộn. Bởi vậy đương số gặp nhiều bất lợi và thách thức ở mọi phương diện cuộc sống. Do đó những người mang bản mệnh này cần có sự tính toán kĩ lưỡng trong làm ăn, chăm lo sức khỏe bản thân và chủ động cải thiện các mối quan hệ trong gia đình và xã hội.

Luận giải tử vi 2024 tuổi Thìn trên từng lĩnh vực

Công danh, sự nghiệp

Đánh giá chung công việc năm nay của con giáp này có nhiều xáo trộn, không ổn định. Những người tuổi Thìn làm công ăn lương cần chú ý đến thái độ làm việc của mình. Hãy thể hiện sự nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc, đồng thời xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên. Những người tuổi Thìn làm kinh doanh cần cẩn trọng trong việc đầu tư, kinh doanh. Năm nay không thích hợp để mở rộng quy mô, lợi bất cập hại.

Tài lộc

Tài chính của người tuổi Thìn trong năm 2024 có nhiều biến động. Thu nhập của họ có thể tăng lên, nhưng cũng có thể giảm xuống. Do đó, người tuổi Thìn cần cẩn trọng trong việc chi tiêu, tránh lãng phí. Hãy lập kế hoạch tài chính cụ thể để tránh tình trạng chi tiêu vượt quá khả năng. Những người tuổi Thìn làm kinh doanh cần cẩn trọng trong việc đầu tư, kinh doanh. Hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Tình duyên, gia đạo

Tình duyên của người tuổi Thìn trong năm 2024 chưa có đột biến đáng kể nào. Những người độc thân vẫn duy trì các mối quan hệ dang dở. Những người đã có gia đình cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, tránh để xảy ra mâu thuẫn.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Thìn ở năm tuổi này không được khả quan. Do đó, cần chú ý đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Con giáp này cần ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tránh thức khuya, làm việc quá sức. Hãy dành thời gian để tập thể dục, nâng cao sức khỏe.

Xem tử vi 2024 các tuổi Thìn sinh năm 1964, 1976, 1988, 2000

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng
Năm sinh 1964, tuổi: 61 1964, tuổi: 61
Cung mệnh Ly Hoả Càn Kim
Thiên can Giáp Giáp
Địa chi Thìn Thìn
Hạn trong năm Địa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tội Địa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tội
Tam tai Có dính hạn tam tai (năm cuối) Có dính hạn tam tai (năm cuối)
Kim lâu Không Không
Sao chiếu mệnh Kế Đô – Được xem là một trong những sao xấu. Vì vậy trong năm nay, quý ông hãy cẩn trọng với lời nói và cách giao tiếp của mình. Hạn chế việc đi xa và đặc biệt cẩn thận về việc giữ gìn tiền của để tránh bị đánh cắp. Sao Kế Đô có tác động xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, vì vậy quý ông nên đặc biệt cẩn trọng trong khoảng thời gian này. Thái Dương – Được coi là một trong những sao có lợi, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người có chiếu mệnh. Chính vì vậy, trong năm nay quý bà hãy tận dụng cơ hội để đạt được thành công trong công việc, tình cảm và sức khỏe. Tuy nhiên, quý bà cũng cần phải cẩn trọng và tránh bệnh tật trong tháng 6 và tháng 10.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng
Năm sinh 1976, tuổi: 49 1976, tuổi: 49
Cung mệnh Càn Kim Ly Hoả
Thiên can Bính Bính
Địa chi Thìn Thìn
Hạn trong năm Toán Tận – Tật bênh, hao tài Huỳnh Tuyền – Bệnh nặng, hao tài
Tam tai
Kim lâu Không Không
Sao chiếu mệnh Thái Bạch – Là một trong những sao xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến quý anh, đặc biệt là vào các tháng 2, 5 và 8 âm lịch. Trong năm nay, sẽ có nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống và công việc, dễ gặp thất bại, lỗ vốn và cảm thấy u sầu. Vì vậy, nếu gặp phải sao xấu này, cần cúng sao Thái Bạch để đem lại bình an, may mắn và tài lộc. Thái Âm – Là một trong những sao có tác dụng tốt đẹp. Chính vì vậy, năm nay mọi việc sẽ suôn sẻ và thuận lợi với quý cô. Cánh cửa thành công trong sự nghiệp sẽ mở ra và quý cô sẽ nhận được những tin tức tốt lành về tình cảm, đặc biệt là trong tháng 9. Tuy nhiên, trong tháng 10, quý cô cần chú ý đến sức khỏe để tránh những tai họa đáng tiếc có thể có thể xảy ra.

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1988 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Giáp Thìn 1988 nam mạng Tử vi tuổi Giáp Thìn 1988 nữ mạng
Năm sinh 1988, tuổi: 37 1988, tuổi: 37
Cung mệnh Chấn Mộc Chấn Mộc
Thiên can Mậu Mậu
Địa chi Thìn Thìn
Hạn trong năm Tam Kheo – Tay chân nhức mỏi Thiên Tinh – Bị thưa kiện, thị phi
Tam tai
Kim lâu dính Kim Lâu Thân dính Kim Lâu Thân
Sao chiếu mệnh La Hầu – Sao La Hầu được xem là một trong những vì sao có tác động xấu, vì vậy, trong năm nay sẽ mang đến nhiều điềm xui xẻo và không may mắn, đặc biệt là trong việc kinh doanh và làm ăn cho quý anh. Chuyện tình cảm cũng có thể gặp nhiều rắc rối và đau buồn. Trong tháng 1 và tháng 2 âm lịch, quý anh nên đặc biệt cẩn trọng trong thời gian này. Kế Đô – Được xem là một trong những sao xấu. Vì vậy trong năm nay, quý cô hãy cẩn trọng với lời nói và cách giao tiếp của mình. Hạn chế việc đi xa và đặc biệt cẩn thận về việc giữ gìn tiền của để tránh bị đánh cắp. Sao Kế Đô có tác động xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, vì vậy quý cô nên đặc biệt cẩn trọng trong khoảng thời gian này.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng
Năm sinh 2000, tuổi: 25 2000, tuổi: 25
Cung mệnh Ly Hoả Càn Kim
Thiên can Canh Canh
Địa chi Thìn Thìn
Hạn trong năm Địa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tội Địa Võng – Tai tiếng, coi chừng tù tội
Tam tai có dính hạn tam tai (năm cuối) có dính hạn tam tai (năm cuối)
Kim lâu Không Không
Sao chiếu mệnh Kế Đô – Được xem là một trong những sao xấu. Vì vậy trong năm nay, quý anh hãy cẩn trọng với lời nói và cách giao tiếp của mình. Hạn chế việc đi xa và đặc biệt cẩn thận về việc giữ gìn tiền của để tránh bị đánh cắp. Sao Kế Đô có tác động xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, vì vậy quý anh nên đặc biệt cẩn trọng trong khoảng thời gian này. Thái Dương – Được coi là một trong những sao có lợi, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người có chiếu mệnh. Chính vì vậy, trong năm nay quý cô hãy tận dụng cơ hội để đạt được thành công trong công việc, tình cảm và sức khỏe. Tuy nhiên, quý cô cũng cần phải cẩn trọng và tránh bệnh tật trong tháng 6 và tháng 10.

Dự đoán tử vi 12 tháng trong năm 2024 của tuổi Thìn

Tháng 1 (Âm lịch): Công việc của người tuổi Thìn trong tháng 1 năm 2024 có nhiều khởi sắc. Họ có thể được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trọng, hoặc được thăng chức, tăng lương. Tuy nhiên cần cẩn trọng khi ký tá kẻo dính vạ kiện tụng rắc rối.

Tháng 2 (Âm lịch): Ở tháng này cần đề phòng tiểu nhân hãm hại hoặc dễ bị lừa gạt. do đó cần có sự tỉnh táo trong các mối quan hệ xã hội, làm ăn. Sức khỏe cũng cần lưu tâm đến tai nạn xe cộ khi di chuyển

Tháng 3 (Âm lịch): Công việc của người tuổi Thìn trong tháng 3 năm 2024 có nhiều thách thức. Họ có thể gặp phải những khó khăn, trở ngại, khiến công việc gặp nhiều trở ngại. Nâng cao đề phòng bảo vệ tài sản và cẩn trọng họa huyết quang.

Tháng 4 (Âm lịch): Công việc của người tuổi Thìn trong tháng 4 năm 2024 xuất hiện quý nhân phù trợ giúp đỡ xử lý những tình huống khó khăn nên dễ dàng vượt qua. Tiền bạc cũng kiếm tốt hơn nhờ các nguồn thu nhập khác công việc chính.

Tháng 5 (Âm lịch): Tình duyên của người tuổi Thìn trong tháng 5 năm 2024 có nhiều khởi sắc. Những người độc thân có thể gặp được người yêu lý tưởng. Những người đã có gia đình cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, hâm nóng tình cảm vợ. Tháng này nổi bật ở vận đào hoa.

Tháng 6 (Âm lịch): Các mối kinh doanh sẽ trở lại hoặc phát triển thêm ở tháng này dẫn đến tài chính tăng lên, sự nghiệp thăng tiến. Những người độc thân cũng có nhiều cơ hội làm quen và gia tăng bước tiến trong các mối quan hệ tình cảm.

Tháng 7 (Âm lịch): Nhìn chung các phương diện đều khởi sắc, riêng về công việc gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ xử lý. Nguồn thu cũng tăng thêm giúp tiền bạc kiếm được tốt hơn những tháng trước.

Tháng 8 (Âm lịch): Cần lưu tâm đề phòng hoặc kiểm tra sức khỏe các bệnh liên quan đến gan, mật. Xuất hiện tin vui về con cái.

Tháng 9 (Âm lịch): Sự nghiệp gặp trở ngại liên quan đến vấn đề tài chính, nguồn vốn. Cần bình tĩnh tìm cách tháo gỡ. Đặc biệt đề phòng tai nạn hỏa hoạn hoặc sông nước.

Tháng 10 (Âm lịch): Cần chuẩn bị tâm lý hao tài tốn của cho tháng này bởi chi tiêu cho chữa bệnh hoặc đầu tư thất bát.

Tháng 11 (Âm lịch): Tài chính cải thiện nhờ kinh doanh phát đạt hoặc tăng lương thưởng.

Tháng 12 (Âm lịch): Gia đạo hài hòa, êm ấm, công việc tất bật nhưng cũng mang lại nguồn thu ổn định.

Một số lời khuyên cho những người tuổi Thìn trong năm 2024

Năm 2024 là năm có nhiều thách thức đối với người tuổi Thìn. Do đó, họ cần chú ý đến những điều sau:

Luôn giữ vững tinh thần lạc quan, tích cực.

Chú ý đến sức khỏe, tránh ốm đau, bệnh tật.

Cẩn trọng trong việc đầu tư, kinh doanh.

Tiết kiệm tiền, tránh lãng phí.

Dành nhiều thời gian cho gia đình, người thân.

Nhìn chung, tử vi tuổi Thìn năm 2024 có nhiều biến động. Tuy nhiên, nếu biết tận dụng cơ hội và vượt qua những khó khăn, người tuổi Thìn vẫn có thể đạt được thành công.

Xem bài:

tu vi mao nam 2024

 

 

Nguồn: https://baodaknong.vn/tu-vi-tuoi-thin-nam-giap-thin-2024-cong-danh-su-nghiep-khoi-sac-hon-nam-ngoai-192742.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *