tu vi ty nam 20241

Tử vi tuổi Tỵ năm Giáp Thìn 2024: Sự nghiệp bình ổn, tình duyên thăng hoa

29 / 100

Tử vi tuổi Tỵ năm Giáp Thìn 2024: Sự nghiệp bình ổn, tình duyên thăng hoa

Luận giải chi tiết tử vi của tuổi Tỵ năm 2024 nam mạng, nữ mạng sinh các năm 1965, 1977, 1989, 2001, 2013 lĩnh vực tài chính, công danh, sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cùng vận hạn cần lưu ý.

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ năm Giáp Thìn 2024

Tuổi Tỵ sẽ gồm những người có năm sinh sau đây:

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 đến năm 2024 là 60 tuổi có bản mệnh Phú Đăng Hỏa – Bình hòa 2024

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 đến năm 2024 là 48 tuổi có bản mệnh Sa Trung Thổ – Bình hòa 2024

Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 đến năm 2024 là 36 tuổi có bản mệnh Đại Lâm Mộc – Tương sinh 2024

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 đến năm 2024 là 24 tuổi có bản mệnh Bạch Lạp Kim – Tương khắc 2024

tu-vi-ty-nam-2024(1).png

Đánh giá chung tử vi tuổi Tỵ năm 2024 (Giáp Thìn)

Xem tử vi miễn phí năm 2024 cho biết những người tuổi Tỵ trong năm Giáp Thìn này có vận khí bình ổn, ở một số khía cạnh còn đón những cơ hội và bước ngoặt lớn. Điểm tích cực là mệnh chủ không có xung đột với Thái Tuế lưu niên, ngũ hành bình hòa với năm, nên năm nay người tuổi Rắn gặp ít thăng trầm, cuộc sống bình ổn. Đặc biệt ở phương diện tình duyên, gia đạo, đón hỷ tín không ngừng.

Luận giải tử vi 2024 tuổi Tỵ trên từng lĩnh vực

Công danh, sự nghiệp

Bước sang năm nay sự nghiệp của bản mệnh Rắn sẽ đối mặt với nhiều thử thách hơn. Có thể nảy sinh nhiều bất đồng, cạnh tranh xấu từ đồng nghiệp nhưng họ sẽ hóa giải bởi năng lực của mình. Đây cũng có thể được xem là cơ hội để người tuổi Ty phát huy bản thân thể hiện năng lưc làm việc hiệu quả và có sự thăng tiến trong công việc.

Tài lộc

Con giáp này sẽ có tình hình tài chính ổn định bởi sự chăm chỉ kiếm tiền và tích lũy giỏi. Những người tuổi Tỵ trong năm 2024 sẽ có nhiều cơ hội thu nhập bởi những công việc phụ như đầu tư, ăn lãi từ các khoản tiền gửi, quỹ đầu tư…vv. Tuy nhiên cũng không nên quá ham hố hoăc mù quáng tin theo những lời mời gọi mà chưa nắm vững thông tin kẻo dính nhiều rủi ro.

Tình duyên, gia đạo

Ở năm 2024 bản mênh Tỵ được phù trợ bởi các sao chủ về hỷ tín và đào hoa là Thiên Hỷ – Thiếu Dương – Bách Việt phương diện tình cảm của họ trong năm nay rất đẹp. Người độc thân có thể tự tin theo đuổi tình yêu của mình mà không cần lo lắng quá nhiều về sự can thiệp từ bên ngoài. Tuy nhiên các cặp đôi, người đã kết hôn nên lưu ý với những cám dỗ tình cảm.

Sức khỏe

Nhìn chung tốt, không xuất hiện tình trạng nguy cấp nào, tuy nhiên bạn nên đề phòng những tổn thương, tai nạn bất ngờ do bất cẩn. Đi lại, làm việc đều cần chú ý vấn đề an toàn kẻo có thể phải đụng dao kéo. Tổng quan tình hình sức khỏe của con giáp này.

Xem tử vi 2024 các tuổi Tỵ sinh năm 1965, 1977, 1989, 2001, 2013

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng
Năm sinh 1965, tuổi: 60 1965, tuổi: 60
Cung mệnh Cấn Thổ Đoài Kim
Thiên can Ất Ất
Địa chi Tỵ Tỵ
Hạn trong năm Thiên La – Bị phá phách không yên Diêm Vương – Người xa mang tin buồn
Tam tai Không Không
Kim lâu dính Kim Lâu Tử dính Kim Lâu Tử
Sao chiếu mệnh Vân Hớn – Được coi là một sao mang tính trung bình, không đem lại nhiều may mắn nhưng cũng không gây bất lợi. Năm nay mọi việc đều ở mức trung bình với quý ông. Tuy bản mệnh có tài giỏi, thông minh nhưng vận may chưa đến nên không nên hy vọng quá nhiều vào thành công. Khi gặp sao này, quý ông nên cẩn thận khi nói chuyện và tránh gây ra thị phi, tai tiếng. Sao này sẽ gây ra tác động xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. La Hầu – Sao La Hầu được xem là một trong những vì sao có tác động xấu, vì vậy, trong năm nay sẽ mang đến nhiều điềm xui xẻo và không may mắn, đặc biệt là trong việc kinh doanh và làm ăn cho quý bà. Chuyện tình cảm cũng có thể gặp nhiều rắc rối và đau buồn. Trong tháng 1 và tháng 2 âm lịch, quý bà nên đặc biệt cẩn trọng trong thời gian này.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng
Năm sinh 1977, tuổi: 48 1977, tuổi: 48
Cung mệnh Khôn Thổ Khảm Thuỷ
Thiên can Đinh Đinh
Địa chi Tỵ Tỵ
Hạn trong năm Thiên Tinh – Bị thưa kiện, thị phi Tam Kheo – Tay chân nhức mỏi
Tam tai Không Không
Kim lâu dính Kim Lâu Thê dính Kim Lâu Thê
Sao chiếu mệnh Thủy Diệu – Là một sao trung tính, ảnh hưởng đến vận may trong việc tài lộc, tiền bạc và tài sản. Trong năm nay, quý anh nên hạn chế đi lại xa nhà, đặc biệt là bằng phương tiện đường thủy. Tháng 4 và tháng 8 âm lịch được xem là thời điểm xấu nhất khi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Mộc Đức – Được coi là một trong những vì sao đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho quý cô. Tháng 10 và tháng 12 được xem là thời điểm đặc biệt tốt để triển khai các kế hoạch cá nhân. Thành công có thể đến một cách bất ngờ và không mong đợi. Tuy nhiên, quý cô cần cần lưu ý về sức khỏe của mình vào tháng 2 và tháng 5 để tránh các bệnh tật.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng
Năm sinh 1989, tuổi: 36 1989, tuổi: 36
Cung mệnh Khôn Thổ Tốn Mộc
Thiên can Kỷ Kỷ
Địa chi Tỵ Tỵ
Hạn trong năm Huỳnh Tuyền – Bệnh nặng, hao tài Toán Tận – Tật bênh, hao tài
Tam tai không không
Kim lâu không không
Sao chiếu mệnh Mộc Đức – Được coi là một trong những vì sao đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho quý anh. Tháng 10 và tháng 12 được xem là thời điểm đặc biệt tốt để triển khai các kế hoạch cá nhân. Thành công có thể đến một cách bất ngờ và không mong đợi. Tuy nhiên, quý anh cần cần lưu ý về sức khỏe của mình vào tháng 2 và tháng 5 để tránh các bệnh tật. Thủy Diệu – Là một sao trung tính, ảnh hưởng đến vận may trong việc tài lộc, tiền bạc và tài sản. Trong năm nay, quý cô nên hạn chế đi lại xa nhà, đặc biệt là bằng phương tiện đường thủy. Tháng 4 và tháng 8 âm lịch được xem là thời điểm xấu nhất khi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Nội dung Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng
Năm sinh 2001, tuổi: 24 2001, tuổi: 24
Cung mệnh Cấn Thổ Đoài Kim
Thiên can Tân Tân
Địa chi Tỵ Tỵ
Hạn trong năm Thiên La – Bị phá phách không yên Diêm Vương – Người xa mang tin buồn
Tam tai không không
Kim lâu dính Kim Lâu Tử dính Kim Lâu Tử
Sao chiếu mệnh Vân Hớn – Được coi là một sao mang tính trung bình, không đem lại nhiều may mắn nhưng cũng không gây bất lợi. Năm nay mọi việc đều ở mức trung bình với quý anh. Tuy bản mệnh có tài giỏi, thông minh nhưng vận may chưa đến nên không nên hy vọng quá nhiều vào thành công. Khi gặp sao này, quý anh nên cẩn thận khi nói chuyện và tránh gây ra thị phi, tai tiếng. Sao này sẽ gây ra tác động xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. La Hầu – Sao La Hầu được xem là một trong những vì sao có tác động xấu, vì vậy, trong năm nay sẽ mang đến nhiều điềm xui xẻo và không may mắn, đặc biệt là trong việc kinh doanh và làm ăn cho quý cô. Chuyện tình cảm cũng có thể gặp nhiều rắc rối và đau buồn. Trong tháng 1 và tháng 2 âm lịch, quý cô nên đặc biệt cẩn trọng trong thời gian này.

Dự đoán tử vi 12 tháng trong năm 2024 của tuổi Tỵ

Tháng 1/2024 (tháng Dần): Con giáp Tỵ gặp vận quý nhân ở ngay đầu năm nên dễ dàng vươt qua những khó khăn trong công việc, đời sống. Tài chính rủng rỉnh nhờ khoản tích lũy từ trước. Tuy nhiên gặp một vài rắc rối trong gia đạo những cũng được giải quyết ổn thỏa.

Tháng 2/2024 (tháng Mão): Thành quả thu được xứng đáng với sự chăm chỉ cày cuốc trong công việc dẫn tới tiền bạc thu về tăng lên đáng kể. Quan hệ tính cảm tiến triển tốt đẹp, có tin hỷ trong dòng họ.

Tháng 3/2024 (tháng Thìn): Người tuổi Tý vẫn có vận trình hanh thông ở tháng này nên công việc đều tương đối thuận lợi nhưng đòi hỏi sự kiên trì hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, nếu bỏ dở giữa chừng thì sẽ không mang lại kết quả. Tháng này cần đề phòng họa hình thương hoặc huyết quang khi đi lại.

Tháng 4/2024 (tháng Tỵ): Tháng Tư này người tuổi Tị có nguy cơ dễ mắc các bệnh về mắt hoặc tim phổi. Bởi vậy nên ăn uống chú trọng thanh đạm, giảm tải áp lực cho cơ quan tiêu hóa trong cơ thể. Phương diện tình cảm có chiều hướng tiêu cực, dễ xảy ra xung đột do tranh cãi.

Tháng 5/2024 (tháng Ngọ): Bước sang tháng này con giáp tuổi Rắn lại có sự nghiệp khởi sắc, kinh doanh hiệu quả và có lộc. Bệnh tật giảm nhiều do gặp thầy gặp thuốc và còn đón tin mừng từ xa đưa về.

Tháng 6/2024 (tháng Mùi): Bản mệnh tuổi Tỵ cần đề phòng bị mất trộm tiền của hoặc đồ quý giá trong tháng này. Công việc kinh doanh có lời, đầu tư có lãi, người làm công ăn lương được đề bạt tăng lương hoặc thăng chức nhỏ. Đón tin vui về con cái trong nhà.

Tháng 7/2024 (tháng Thân): Tình hình tài chính tháng này sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc bởi các chi tiêu đầu tư cho các mối quan hệ xã giao hoặc chỉ đơn giản là mua sắm, hưởng thụ cá nhân. Cẩn thận tai nạn đường sông nước. Hạn chế đi tới những nơi núi cao, vực sâu, coi chừng bất trắc.

Tháng 8/2024 (tháng Dậu): Tài khí tháng này tăng mạnh nên người tuổi Tỵ khả năng cao ký kết được hợp đồng lớn, kinh doanh buôn bán được lộc. Khó khăn công việc được tháo gỡ, có điềm thăng tiến hoặc tăng lương.

Tháng 9/2024 (tháng Tuất): Tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài không phải nghĩ là vận tài lộc đáng mừng khi sang tháng 9. Sự nghiệp cũng trên đà thuận lợi. Nhưng cần đề phòng tiểu nhân phá hoại, kiện tụng. Tránh làm ăn theo đường mòn, lối tắt kẻo vướng họa lao ngục.

Tháng 10/2024 (tháng Hợi): Đi lại cẩn thận, đề phòng bị té ngã hoặc tai nạn xe cộ. Ăn uống giữ mồm giữ miệng, tránh bị ngộ độc thực phẩm hoặc tăng cân không kiểm soát. Có điềm tiểu nhân ngáng trở công việc, cẩn thận khi giao dịch hoặc ký tá giấy tờ.

Tháng 11/2024 (tháng Tý): Bệnh nặng không mắc nhưng bệnh vặt khó tránh. Đi lại cẩn thận, hạn chế đi xa hoặc đi một mình, dễ gặp sự cố bất ngờ hoặc tai nạn thương tâm.

Tháng 12/2024 (tháng Sửu): Thu nhập tăng lên đáng kể do được tăng lương, lưởng hoặc có thêm nguồn thu phụ. Công việc làm ăn tiến triển thuận lợi, hợp tác làm ăn lớn, lợi nhuận thu về đầy túi. Tình duyên hanh thông, đào hoa khoe sắc, các cặp đôi tính chuyện cưới hỏi hoặc sinh con.

Một số lời khuyên cho những người tuổi Tỵ trong năm 2024

Để hóa giải những vận hạn trong năm 2024 cũng như tạo cơ hội cho điềm lành tụ hợp, vận trình hanh thông thì Xem tử vi 2024 tuổi Tỵ khuyên con giáp này nên làm những việc sau:

– Cố gắng và nỗ lực hết mình trong công việc: Đây là yếu tố quan trọng nhất để có thể đạt được thành công trong sự nghiệp.

– Tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp: Mối quan hệ xã hội tốt đẹp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống.

– Chi tiêu hợp lý: Tài lộc dồi dào là một điều tốt, nhưng cần phải sử dụng hợp lý, tránh tiêu xài hoang phí.

– Tập thể dục thường xuyên: Tập thể dục thường xuyên giúp bạn có sức khỏe tốt, tinh thần minh mẫn.

– Hành thiện tích đức: Tích cực giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình hoặc cư xử hiếu thảo, lễ độ, chăm sóc cha mẹ, người thân của mình cũng là cách tích đức dễ dàng nhất.

TIN TỨC-BÀI VIẾT

 

 

Nguồn: https://baodaknong.vn/tu-vi-tuoi-ty-nam-giap-thin-2024-su-nghiep-binh-on-tinh-duyen-thang-hoa-192750.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *